Thursday, 29/09/2022 - 04:29|
Chào mừng các bạn đã đến với Cổng Thông tin điện tử của Trường THCS Đoàn Bảo Đức

Hướng dẫn PHHS thực hiện tuyển sinh đầu cấp năm học 2022 - 2023

Trường THCS Đoàn Bảo Đức thông tin đến phụ huynh học sinh quy trình thực hiện nộp hồ sơ tuyển sinh đầu cấp năm học 2022 - 2023. Phụ huynh học sinh truy cập vào trang web https://angiang.tsdc.vnedu.vn

Đăng ký sử dụng hệ thống

Bước 1: Tại Trang Chủ , chọn Đăng ký

Bước 2: Tại Đăng ký , người dùng điền: Họ tên, số điện thoại, mật khẩu và xác thực để đăng ký thông tin

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi về số điện thoại mã xác nhận đã đăng ký. Nhập mã để xác nhận đăng ký tài khoản

Đăng nhập sử dụng hệ thống

Bước 1: Tại Trang Chủ , chọn Đăng nhập

Bước 2: Tại Đăng nhập , người dùng điền: Họ tên, số điện thoại, mật khẩu và xác thực

Khôi phục mật khẩu

Bước 1: Tại Đăng nhập , chọn quên mật khẩu

Bước 2: Tại quên mật khẩu , nhập: Số điện thoại, mật khẩu mới và xác thực

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi về số điện thoại mã xác nhận đã đăng ký. Chọn Xác nhận và mật khẩu mới có thể được sử dụng

Đổi mật khẩu

Bước 1: Tại tên tài khoản ở góc phải của trang , chọn Đổi mật khẩu

Bước 2: Tại hộp thoại đổi mật khẩu, nhập mật khẩu cũ, mật khẩu mới và chọn đổi mật khẩu

Tạo hồ sơ

Bước 1: Tại tên tài khoản ở góc phải của trang , chọn Hồ sơ của tôi

Tạo hồ sơ từ dữ liệu phổ cập

Bước 1: Phụ huynh học sinh chọn thông tin trường cần nộp hồ sơ và nhấn tìm kiếm

Bước 2: Màn hình hiển thị thông tin tuyển sinh của trường đã lựa chọn. PHHS xem xét chỉ tiêu tuyển sinh của trường. Phụ huynh học sinh nộp hồ sơ bằng cách nhấn nút Tạo hồ sơ.

Bước 3: Tại màn hình thông tin Tuyển sinh, PHHS chọn đúng các thông tin tuyển sinh, điền tên học sinh nhấn nút Tra cứu dữ liệu phổ cập.

Bước 4: Màn hình hiển thị danh sách phổ cập theo điều kiện tìm kiếm. Phụ huynh học sinh nhấn vào nút Điền hồ sơ của học sinh để tạo hồ sơ.

Bước 5: Phụ huynh học sinh điền đầy đủ các thông tin ở các tab: Thông tin học sinh/gia đình, Hộ khẩu thường trú/Chỗ ở hiện nay, Thông tin năm học trước, Thông tin trường đăng ký và nhấn nút Tạo hồ sơ.

- Tại màn hình Thông tin học sinh/gia đình:

- Tại màn hình Thông tin năm học trước:

- Tại màn hình Thông tin trường đăng ký:

Chú ý :

- Phụ huynh học sinh muốn đăng ký cho học sinh học lớp Tiếng anh tăng cường thì tích chọn nút Tiếng anh tăng cường.

- Để được xem xét vào lớp chọn: Phụ huynh học sinh nhập đầy đủ thông tin điểm khảo sát môn Toán, môn Tiếng việt, điểm tổng thi vào trường Đặng Thai Mai và tích chọn đúng và đầy đủ các chứng chỉ và thành tích cuộc thi mà học sinh đạt được.

Sửa hồ sơ

Người dùng phải đăng nhập vào hệ thống, đã tạo hồ sơ bất kỳ trước khi sử dụng chức năng này.

Bước 2: Tại Danh sách hồ sơ, chọn Sửa hồ sơ

Bước 3: Cập nhật, chỉnh sửa thông tin hoặc tải lên các file mềm tài liệu thiết lên trên hồ sơ. Chọn Lưu để cập nhật hồ sơ.

Xem hồ sơ

Bước 2: Chọn biểu tượng Xem hồ sơ để xem trước

Xóa hồ sơ

Bước 2: Tại Danh sách hồ sơ , chọn Xóa hồ sơ

Bước 3: Tại Pop up , người dùng chọn Xóa

Lịch sử hồ sơ

Bước 2: Tại Danh sách hồ sơ , chọn Xem lịch sử

Bước 3: Lịch sử chỉnh sửa

Thanh toán

Bước 2: Tại Danh sách hồ sơ , chọn Thanh toán

Bước 3: Tại Thanh toán ,Chọn Bạn xác nhận rằng Bạn đồng ý với Thỏa thuận Người Sử Dụng và Chính Sách Quyền Riêng Tư của VNPT Pay và Bấm Tiếp tục để tiến hành thanh toán phí hồ sơ.

Nộp hồ sơ

Bước 2: Tại Danh sách hồ sơ , chọn Nộp hồ sơ